xin chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi tại sao hồi xưa em và chồng em muốn đẻ em bé là có bầu ngay mà bây giờ bọn em quan hệ đều đặn rồi tính ngày các kiểu mà em vẫn chưa thụ thai được ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Cho bác sĩ hỏi bạn và chồng bao nhiêu tuổi, gần đây bạn có sử dụng các biện pháp tránh thai nào không, em bé gần nhất của bạn là bao nhiêu tuổi rồi, Cách tính ngày của bạn xem lại có chính xác không, đặc biệt là ngày kinh có đều đặn không. Gần đây bạn hay chồng có stress ở công việc hay gia đình gì không, từ trước đến nay bạn có bị bệnh gì liên quan tới phụ khoa hay không. Bạn cung cấp thêm để bác sĩ tư vấn thêm cho bạn nhé. Thân gửi bạn