1 vùng da ở bả vai của e k hiểu sao lại bị nổi nốt như nổi da gà ấy lúc ngứa lúc k? Có thuốc nào bôi ngoài da trị hết k ạ e sợ để lâu nó lan ra phải làm tn bjo bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình ảnh rõ nét để các bác sĩ tư vấn cho bạn được không, vì bệnh ngoài da phải nhìn trực tiếp mới đánh giá đuợc, ít nhất cũng nên có hình ảnh. Thân gửi bạn