Em bị viêm âm đạo, em đã điều trị nhiều lần và đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, trong thời gian đặt thuốc em kiêng tuyệt đối qhtd nhưng bệnh vẫn không khỏi. Em có nên dùng thuốc nam hay phương pháp dân gian nào không ạ? Vì bệnh tình gây cho em rất nhiều khó chịu vì em đang muốn có con ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã đi điều trị mấy lần, tác nhân gây nhiễm khuẩn là gì, triệu chứng của bạn ra sao. Bạn cung cấp thêm cho bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé. Thân mến.