E bị gãy xương vai nay đã 4 năm rồi,e muốn xuống bịnh viện mổ vai xắp lại cái xương.bác sĩ cho e hỏi là e mổ vai như vậy thì khoảng thời gian là mấy ngày thì e dc xuất viện?e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên cần phải xác định chính xác tổn thương gãy xương là gì, bởi vì đối với những tổn thương khác nhau thì có thể sử dụng các phương pháp mỗ khác nhau, do đó thời gian hồi phục cũng khác nhau. Do đó bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa chỉnh hình, làm thêm các khảo sát hình ảnh, xác định chính xác tổn thương từ đó bác sĩ sẽ tư vấn chính xác cho bạn về phương pháp điều trị cũng như thời gian hồi phục. Thân mến! Chúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe !