Xin chào bác sĩ. Con nhà e đc 4 tháng. Lý do e cho bé ăn dặm sơn gây nên bé bị đi ngoài phân vón cục, dịch màu nâu, ra máu, hơi sốt. Kết luận bé bị kiết lị nhiễm khuẩn đường ruột. Và e đã cho bé đi viện khám bsi kê đơn thuốc và e cho bé uống đến ngày hnay ngày thứ 3 mà lại thấy ra dịch nhầy nâu nhiều hơn là như nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể nói rõ thêm tình trạng của bé hiện tại không. bé có sốt, mệt mỏi li bì? trẻ có ăn uống được k? số lần đi cầu, số lượng phân có thay đổi so với trước không? Nếu các tình trạng trên nặng lên thì bạn nên đưa trẻ đi tái khám nhé. Thân