Cho em hỏi, dùng lá chè xanh để xông và rửa phụ khoa có trị được nấm và giảm ngứa không ạ? Và nếu có thì cách sử dụng ntn cho đúng ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là những phương pháp trong dân gian truyền miệng nhau và nó không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào cả bạn nhé. Có nghĩa là hiệu quả không đảm bảo nhé. Cách tốt nhất điều trị nấm là bạn đến bệnh viện để được đặt thuốc nhé. Còn nếu không có triệu chứng gì thì không cần điều trị. Thân mến.