Thứ 4 vừa rồi vì thấy cảm khó chịu nên cháu đi khám ( tình trạng diễn ra khoảng t6 tuần trước ) thì khám kết quả phổi bình thường máu thì bác sĩ kết luận là bị nhiễm trùng hô hấp trên. mấy ngày đầu ( sau ngày thứ 4 ) thì bình thường nhưng qua ngày hôm sau buổi tối khi hỉ mũi thì có máu đỏ tươi 1 bên. bây giờ thì đã đỡ nhưng bị cả 2 bên ( ít máu hơn nhưng nước nhày mũi màu vàng và có máu tươi ít).
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu máu tươi càng ngày càng ít đi và dần không ra nữa thì bạn có thể yên tâm chỉ là do xây xát khi bạn hỉ mũi mạnh hay ho gì đó thôi. Nhưng nếu máu ra hoài không dứt thì bạn nên đi khám lại nhé. Thân mến.