Bsi cho e hỏi e có bảo hiểm ở quê muốn khám và phẩu thuật dây chằng ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình thì chi phí hết bao nhiêu bảo hiểm có chi trả k ạ e cảm ơn nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Cách tốt nhất là bạn nên xin giấy chuyển viện để được hưởng bảo hiểm khi phẫu thuật ở bv chấn thương chỉnh hình. Nếu không xin được giấy thì chi phí sẽ tùy thuộc vào mổ dây chằng ở vị trí nào. Bạn cung cấp thêm vị trí để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.