Mấy ngày đầu em có bị nôn nhưng đến giờ thì không còn nôn nữa nhưng đầu thì hơi nhứt nhưng em thấy cơ thể vẫn khoẻ chỉ có mất ngủ và nhứt đầu thưa bác sĩ,hiện tại em cũng có uống thuốc trị men gan,nếu nhứt đầu thế em có thể dùng thuốc gì thêm để giảm nhứt đây không bác
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể thử sử dụng viên ibuprofen 400 mg, mỗi lần nhức đầu bạn uống 1 viên xem sao nhé, nhưng nhớ là không được uống kéo dài quá nhé. Thân mến.