bs cho toi hoi toi say thai dc 1thang roi .luc toi toi thay am dao ra chut mau gio thi het .bs ctu van dum toi do co phai ky kinh tiep theo k
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu máu chỉ ra một chút thì có thể hai khả năng đó là máu còn đọng lại hoặc cũng có thể đó là máu kinh nhưng chưa được giống bình thường do nồng độ hormon trong cơ thể bạn chưa trở về bình thường. Bạn nên đi siêu âm kiểm tra lại xem có còn đọng máu trong lòng tử cung không nhé. thân mến.