Xin chào bác sĩ, cháu là nam. 14 tuổi. Mấy ngày gần đây cháu thấy ngứa ở lỗ hậu. Cháu có gửi hình cho bác sĩ xem. Mong bác sĩ giải đáp là bệnh gì và có sao không ạ? Cháu lo lắm...!
Trả lời:
Xin chào bạn. Phía bên cạnh hậu môn bác sĩ thấy có vùng sưng nhỏ, có thể đây là tình trạng áp xe hậu môn, bạn nên đi khám để được dùng kháng sinh sớm nhé, nếu để lâu nó vỡ ra thì trở thành rò hậu môn khó điều trị hơn bạn nhé. Thân mến.