tôi nội sôi 5 lần đều bị viêm xung huyết hang vị.hp âm tính.tại sao khi tôi ăn vào,ăn bất kể thứ gì thì tôi bị chóng mặt, buồn nôn. chóng mặt đến khi thức ăn trong bụng tôi tiêu hóa xong thì bớt.rồi ăn vào lại bị chóng mặt, buồn nôn típ.uống thuốc dạ dạ dày của tất cả bv lớn nhỏ tphcm nhưng ko giảm.tôi bị vậy là sao?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với tình trạng bệnh của bạn hiện tại. Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc, bạn nên chú ý duy trì việc ăn uống hợp lý, đúng bữa, hạn chế thức ăn cay chua nóng, thức ăn đồ uống kích thích, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, làm việc quá sức. Thân mến