Dzạ! Cảm ơn bs rất nhiều. 1 tháng sau mổ em có đi khám và bs đều nói bình thường và dặn đi dặn lại là 2 năm sau mới đc có thai. Hiện nay em cũng 35t và chưa có bé nào.
Trả lời:
Xin chào bạn. Vậy có thể có lý do nào đó khiến bác sĩ chỉ cho bạn có thai lại sau 2 năm, bạn nên đi khám và kiểm tra lại đồng thời trình bày với bác sĩ là mình đã 35 tuổi rồi, bởi vì từ tuổi này trở đi thì cứ có thai muộn 1 năm thì khả năng bé bị down sẽ tăng lên. Nên bạn khám lại để bác sĩ xem xét cho bạn có thai sớm hơn và nếu có gì thì sẽ theo dõi kỹ hơn. Thân mến.