Chào bác sĩ, em bị nổi những vết đỏ như muỗi cắn ngứa và hơi cứng khoảng hơn 1 tuần mới lặn sau khi lặn để lại vết thâm. Triệu chứng ngứa có cơn hoặc khi chạm vào và vết đỏ chuyển màu từ đỏ tươi sang đỏ thẳm r hết ngứa và thâm. Em bị gì và em có thể làm xét nghiệm gì để biết được bệnh? Em chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! bạn bị nhiều lần như vậy rồi hay là chỉ bị một lần rooti khỏi. Nếu bạn bị nhiều lần thì khi nào xuất hiện nên đi khám da liễu. còn nếu chỉ lần đầu, vết đó lặn rồi thì không cần phải quá lo lắng. Có thể là do côn trùng. Thân!