xin chào bác sĩ năm nay cháu 18 tuổi và cháu, chưa, quan hệ lần nào cháu muốn lần đầu được lâu cháu có lên sử dụng rocket k ạ vì khi cháu thủ dâm thì suất tinh hơi nhanh ạ lên muốn bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn đang còn trẻ nên không cần sử dụng các thực phẩm chức năng. Việc thủ dâm và quan hệ thực tế có thể khác nhau, bạn không nên quá lo lắng và căng thẳng, nên duy trì lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Thân mến!