Chào bác sĩ em muốn hỏi về phẩu thuật mắt. Bác sĩ cho em hỏi phẩu thuật mở rộng khóe mắt trong và mở rộng khóe mắt ngoài khác nhau như thế nào. Và trường hợp nào nên mở rộng khóe mắt trong. Trường hợp nào nên mở rộng khóe mắt ngoài ạ. em xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Mở rộng khóe mắt trong và ngoài nên làm khi nào sẽ phụ thuộc vào việc khám của bác sĩ ví dụ như bác sĩ thấy khóe mắt bên nào ngắn hẹp thì sẽ mổ bên đó, ngoài ra còn có thể tùy thuộc vào thẩm mỹ của khuôn mặt bạn, bác sĩ sẽ chọn mổ bên nào để phù hợp với khuôn mặt bạn nhất. Vì vậy bạn nên đi khám để được tư vấn nhé. Thân mến.