thưa bác sĩ cháu bị chậm kinh 2 ngày sáng hôm nay cháu thử test thì lên 1 vạch đậm 1v mờ. cháu nhìn kỹ mới thấy vạch mờ vậy có phải chau mang thai k?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Que thử thai dương tính khi có 2 vạch đậm, trong trường hợp của bạn chưa thể kết luận là có thai, để chắc chắn bạn có thể thử thai sau 1 tuần. Về vấn đề chậm kinh có thể do nhiều nguyên nhân, có thể do tâm lý, nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Chỉ lưu ý khi chậm kinh trong một thời gian dài, đau bụng ra huyết âm đạo... Lúc này bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !