Bs ơi e đag cho con bú,tự nhiên 1 bên ngực của e rất đau,đau mé ngoai cùng ma e sờ vào thấy có cục cục,bình thường nếu sữa căng thì e cho con bú hết căng là hết đau nhưng h e vừa hút sữa vua cho con bú mấy lần vẫn ko hết đau,hien tại ngực bên đau to hơn bên kia,bs cho e hỏi e có dấu hiệu bệnh j ạ ?
Trả lời:
xin chào bạn. Bạn có thể chụp hình tuyến vú lên để bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn nhé, có thể đó là bạn đã bị áp xe tuyến vú do tắc sữa. Thân mến.