Chào bs! Tháng 4/2017 em có mổ bóc tách u xơ tử cung, lúc mổ xong bs nói xơ to hơn 10 phân. sau 1 tuần là kinh nguyệt bình thường và rất đều. Em muốn hỏi bao lâu thì em có thể có thai được?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi tái khám để bác sĩ xem tình trạng tử cung và buồng trứng sau phẫu thuật có vấn đề gì không, thường thì khi nào có thai được sẽ phụ thuộc vào kết quả khám lại của bác sĩ. Nếu khi khám không có gì bất thường thì thời gian mang thai lại được thường là 6 đến 8 tháng bạn nhé. Thân mến.