Bác sĩ cho e hỏi! E năm nay 22t cổ chân của e hơi bị nhỏ so với bạn bè! Nhìn giống như xương bị nhỏ vậy? Vậy có cách nào để làm to ra hay có cách nào khắc phục ko ạ.. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài việc cổ chân nhỏ ra bạn có vấn đề gì trong vận động, sinh hoạt hàng ngày không? Sự phát triển khối cơ xương tùy vào thể trạng của mỗi người và chế độ ăn uống luyện tập nữa. Cách tốt nhất là bạn nên bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, thực hiện chế độ vận dộng, thể dục thể thao đều đặn để duy trì sức khỏe nhé. Thân