Thưa bác em là bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu và đang điều trị ngoại tuyến,mấy ngày nay e bị nhức đầu và mất ngủ có phải do e dùng thuốc đặc trị nên em có triệu chứng này ko,thuốc đặc trị của em dùng là Vesanoid Tretinoin 10mg,mong bác cho em biết và em có thể uống thuốc nào để em có thể ngủ mà không bị nhứt đầu
Trả lời:
Chào em! Tretionin có tác dụng phụ là đau đầu nhưng cũng khá là hiếm gặp. Nếu em đau đầu nhiều kèm nôn mửa hoặc cảm thấy yếu tay chân thì nên nhập viện ngay. Em cho bs hỏi mấy ngày gần đây em có cảm thấy trong người không khoẻ, bị cảm gì không?