bác sĩ cho em hỏi em có thai được 3 tháng rưỡi dạo gần đây em có ra 1 dịch màu trắng hơi xanh xí ma lai hơi hôi và ngứa nữa. hai tháng trước em co kham phụ khoa đinh kì bác sĩ noi em bị viêm âm đạo và nấm nữa cũng có cho em thuoc đặt ma em thấy nó ko hết bây giờ lại bị nữa. bác sĩ tư vấn giúp em voi ạ và cách làm nào dân gian để cho nó hết ko ạ em c.ơn nhiều.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi tái khám lại ngay nhé, vì vi khuẩn gây viêm âm đạo có thể kháng thuốc hoặc bạn sử dụng thuốc chưa đúng cách. Bạn nên đến các trung tâm lớn về sản và phụ khoa nhé, tránh để tình trạng viêm nhiễm âm đạo này kéo dài tới cuối thai kỳ gây nguy hiểm cho bé khi sinh nhé. Thân mến.