Chào bác sĩ Con năm nay 17t chưa từng quan hệ lần nào nhưng gần đây con có thắc mắc hơi tế nhị . Không hiểu sao mặc dù chưa từng qh nhưng vùng kín của con lại không hồng hào , hai bên bẹn cứ thâm thâm. Nhìn vùng kín tối màu . Không biết đó là hiện tượng bình thường ai cũng bị hay là dấu hiệu của bệnh gì ạ ? Vì con nghe nói nếu còn con gái thì vùng kín sẽ hồng hào còn ai đã qhtd thì sẽ tối màu nên con sợ sau này lấy chồng họ sẽ nghi ngờ con ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Màu vùng kín là tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người chứ không phải là bệnh gì cả nhé, vùng kín thâm đen là do sắc tố da của bạn nhiều hơn người bình thường thôi giống như người có làn da đen bẩm sinh hơn người khác vậy. Bạn đừng quá lo lắng nhé. Thân mến.