me e bi tai bien cung 8 nam roi yeu nua nguoi ben trai..di lai binh thuong nhung tay trai thi yeu..minh muon phuc hoi cho me koe lai bt thi tap khoang bao lau..
Trả lời:
Xin chào bạn. Để phục hồi lại thì bạn phải đưa mẹ đi tập vật lý trị liệu, nhưng thời gian tốt nhất để tập là 3 đến 6 tháng sau khi tai biến, mẹ bạn đã 8 năm rồi nên khả năng hồi phục lại sẽ thấp hơn so với lúc ban đầu. Thân mến.