xin chào bác sĩ! mẹ em vừa xét nghiệm máu hôm nay. chỉ số MCV là 65.3 chỉ số MHC là 20.2 chỉ số MCHC là 30.9. mẹ em hay đau đầu chóng mặt vậy các chỉ số như vậy có nghiêm trọng gì không và có thể sẽ xảy ra những bệnh gì. em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên chụp hình cả kết quả xét nghiệm máu để bác sĩ tư vấn nhé. Vì mỗi phòng xét nghiệm có chỉ số bình thường khác nhau. Thân mến.