chào bác sĩ! cho con hỏi gần đây chỗ bụng con có 1 vết ngứa có mụn nước nhỏ nhưng con không quan tâm nghĩ chỉ bình thường nên ngứa thì con hay gãi nhưng bây giờ vết ngứa lan ra quanh rốn những đốm đỏ và có nước nữa . con k biết là bị gì nhờ bác sĩ tư vấn có loại thuốc bôi nào dùng được không ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu! Cháu có thể chuyển cho bác sĩ eDoctor hình ảnh tổn thương để bác sĩ xem và tư vấn cụ thể nhé ! Thân chào !