bs cho e hoi .e đi nội soi là bao tử bi viem và let bs cho thuoc uống .gần đây e bi tinh trạng choáng ván hoài .lâu lâu củng xảy ra tinh trạng say sẩm mặt mài .những lúc như vậy thì trong cơ thể khó chịu lắm .đi khám thì bs nội khoa nói là do suy nhược cơ thể gây ra .nhưng e thấy chỉ cải tiến 1 phần nào thui .không hết hẳn e thấy bối rối kg biết đi đâu và bắt đầu đều trị như thế nào nủa .nhờ cac bs co long hảo tâm có hướng giải pháp giup đở e với e cam on rất nhìu .
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài triệu chứng choáng váng đầu, bạn còn triệu chứng nào khác: đau đầu, sốt, sụt cân, ho, đau ngực, mất ngủ...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát. Thân mến