bac si cho e hỏi .e bị sốt 3ngay rồi đi khám xét nghiệm thì k bị gì hết chi sốt siêu vi . giờ hết sốt rôi mà người em mỏi rã rời như k coa sức sống .
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường sốt siêu vi sẽ khỏi hoàn toàn sau 5-7 ngày, bạn hiện đang ở trong giai đoạn hồi phục của bệnh nên không cần phải lo lắng quá. Bạn cần chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nhé. Thân.