thưa bác sĩ cháu thấy da mình bị vàng , cháu phát hiện khoảng 1 năm nay, nhưng có thể cháu bị từ trước đó, cháu ăn uống tốt lắm , sức khỏe vẫn ổn, cháu có nên lo lắng không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn thấy da bị vàng và người thân xung quanh cũng cảm thấy bạn da vàng thì bạn nên đi khám dù có đang ăn uống tốt đi chăng nữa. Những bệnh lý gây vàng da thường là về gan hoặc là về máu. Bạn đi khám để được bác sĩ làm xét nghiệm máu kiểm tra cả hai loại bệnh trên nhé. Thân mến.