e mua thuốc đau họng thì được bán như thế này. e uống 2 ngày thấy đỡ e k uống nữa được ko ạ?và cho e hỏi đơn này có thuốc kháng sinh ko? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Qua đơn thuốc của bạn cung cấp là thuốc điều trị cảm cúm, ho khan gồm có thuốc giảm sốt, kháng Histamin và thuốc bổ chư không có kháng sinh. Nếu bạn bị viêm họng thì cần uống thêm kháng sinh, kết hợp với súc miệng nước muối , giữ vệ sinh răng miệng hàng ngày bệnh sẽ hết bạn nhé. Thân mến.