Em khạc ra 1 vật từ họng có máu. Không biết em bị sao . bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm thông tin như có triệu chứng gì kèm theo như sốt, ho liên tục mấy ngày nay hay đau ngực gì không? Hay chỉ tự nhiên ngứa họng rồi khạc ra như vậy? Máu khác ra ít kèm theo mẫu này hay là khạc ra nhiều? Có nôn mửa gì không nhé? Khi bạn cung cấp thông tin thì tư vấn sẽ chi tiết hơn. Nếu thấy mệt nhiều và lo lắng bạn nên đi khám các chuyên khoa tai mũi họng, nội để được khám và chấn đoán chính xác nhé. Thân mến!o