cháu 16 t , bị viêm hạch mạc treo , dạo gần đây có ngày đi vệ sinh 1 lần ngày đi 2 lần , phân đi lúc đầu bình thường sau bắt đầu nát , hoặc có lúc lỏng , ngoài ra còn có đau bụng của viêm hạch . vậy cháu có sao không ạ ? cháu đang uống men vi sinh !!!
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện tượng phân đi như vậy là hoàn toàn bình thường bạn nhé. Tuy nhiên bạn vẫn còn đau bụng và nếu đau bụng này không đỡ so với trước thì bác sĩ khuyên bạn nên đi tái khám và siêu âm lại xem hạch như thế nào nhé. Nếu đã đỡ đau bụng thì đó có thể là hạch viêm bạn không cần đi tái khám cũng được. Thân mến.