thưa bác sĩ mấy tháng nay tay và lưng em cảm giác châm chít nóng rát. lưng thì đau và em bị teo cơ tay.. bác sĩ cho em hỏi em có thể bị bệnh gì?
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu cơn đau và lan từ lưng đến tay thì rất có thể bệnh của bạn liên quan đến thần kinh nhé, thường gặp là thoát vị đĩa đệm chèn ép thần kinh..... bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được làm xét nghiệm chẩn đoán. Nếu để lâu hơn thì thần kinh bị tổn thương nhiều có thể không hồi phục và cơ tay sẽ bị teo nhiều hơn, mất cảm giác dần bạn nhé. thân mến.