Em chào bác sĩ. Bố em bị tai biến cũng đã đỡ. Hiện tại đã về nhà uống thuốc. Trong quá trình điều trị tại viện bạch mai. Bố em có điều trị xung điện mặt do bố em bị mất cảm giác khoảng 50% nửa người. Về nhà. Bố em muốn mua máy xung điện của Omron giá từ 1.6-2 triệu để tự tập tại nhà. Em muốn hỏi là bố em bị như vậy có nên sử dụng máy xung điện tại nhà không ạ. Và nếu có, thì tần suất sử dụng bao nhiêu là hợp lý? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể mua về nhà sử dụng máy, tần suất mỗi ngày nhé. Thân mến