Cháu chào bác sĩ, thưa bác sĩ cháu bị gãy mắt cá trong đã vít đinh nay được ba tháng 10 ngày rồi .liệu bao h cháu đi lại bt đc và bao h đi làm nhẹ đc
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể đi làm việc nhẹ nhàng được rồi nhé bạn. Nhưng để đi lại bình thường phải mất tới 1 năm và còn tùy thuộc vào việc bạn có chịu khó tập vật lý trị liệu hay không nữa. Tập càng tốt thì khả năng đi bình thường càng cao bạn nhé. Thân mến.