Xin hỏi bs khoảng hơn tháng nay da trên đỉnh đầu tôi chuyển màu vàng xám lớn bằng khoảng miệng cái chén , tôi hoài nghi đó là triệu chứng của căn bịnh nào đó . Vậy nhờ bs giải thích giùm tôi . Xin cám ơn bs
Trả lời:
chào anh! Như anh mô tả thì có thể anh đã bị một bệnh lý da liễu, tuyến bã hay tóc. vì ko có hình ảnh đính kèm nên bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh được. Anh nên đi khám tại các chuyên khoa da liễu để họ kiểm tra sang thương và làm xét nghiệm phù hợp. Thân mên!