bac si cho e hoi e thay nog va rat nguc ja dau hieu cua beh gi thua bs
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị như vậy lâu chưa đau khi nào, khi đang nghỉ ngơi, khi đói hay sao, vị trí đau của bạn ở vị trí nào trên ngực, bên phải hay bên trái. ngoài ra bạn có bị nóng rát, ợ nóng ợ chua, hay có các triệu chứng khác như khó thở, tức ngực không. Bạn cung cấp thêm các triệu chứng cho bác sĩ nhé, Thân gửi