cho e hỏi siêu âm ổ bụng vs xét nghiệm nước tiểu có giúp phát hiện mình bị suy thận mạn không ạ ,e nam 21 tuổi
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần xét nghiệm máu kết hợp với xét nghiệm nước tiểu và khám lâm sàng nhé. Suy thận mạn tính là tình trạng giảm khả năng lọc máu, bài tiêt nước tiểu của thận trong một thời gian dài, do các nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn thấy lượng nước tiêu của mình giảm và ít đi, kèm theo các dấu hiệu mệt mỏi, phù tay chân, bạn nên đi khám sớm nhé. Thông tin đến bạn.