Em năm nay 18t. Em hay bị nhức đầu, tình trạng này kéo dài rất lâu và em có uống nhiều loại thuốc nhưng vẫn không bớt. khi vận động như ngồi dậy hay nằm lâu r đứng lên đầu em đau và choáng váng một lúc, em không mất ngủ nhưng giấc ngủ chập chờn khó đến, ăn uống cũng bình thường. Bác sĩ cho e hỏi e bị bệnh gì? và đi khám ở đâu là tốt nhất ak? E xin cảm ơn !!!
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng của bạn có thể là do tụt huyết áp tư thế, bây giờ bạn thử uống nhiều nước hơn và ăn mặn hơn một chút xem sao, khi đứng dậy bạn phải đứng thật từ từ. Nếu không đỡ thì bạn nên đi khám nhé. Thân mến.