Tôi năm nay 31 tuổi. dạo này tôi cảm thấy hay bị tê tê và lâng lâng phía sau đầu. tôi có hút thuốc lá và có uống rựu bia. tôi thi thoảng cũng hay bị tê tay và khi đó tôi thấy xuất hiện trong lòng bàn tay các nốt máu đỏ đỏ. tôi xin hỏi Bác Sĩ triệu chứng như vậy có nghĩa là tôi nên đi khám cái gì và ở đâu ạ.Tôi xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài triệu chứng tê tay và nốt đỏ ở lòng bàn tay, bạn có triệu chứng khác sốt, đau bụng, vàng da, tiêu tiểu...Ngoài rượu bia, thuốc lá, trước đây bạn có bệnh viêm gan, thận...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để bác sỹ đánh giá tổng thể. Thân mến