xin chào bác sĩ. tôi đang mang bầu có định dùng thuốc bổ như hình. nhưng bị viêm gan mãn tính có dùng được không ạ? vì theo chống chỉ định của thuốc là không dùng cho gan bị bệnh. xin cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đang mai tháng thứ mấy? bạn bị viêm gan mạn tính do virus viêm gan B hay do nguyên nhân khác để bs tư vấn kĩ hơn cho bạn. thân