Moi lan thuc khuya qua nhieu em se thay tuc nguc va kho tho. Neu keo dai thi ca ngay se bi tinh trang do cho den khi dc nghi ngoi day du. Cho em hoi nhu vay co bat thuong khong. Em bi khoang 5 nam nay roi. Gan day thi long nguc ben phai thay nhoi mot chap khi thuc khuya qua muc.
Trả lời:
Chào em Đau tức ngưc khó thở có thể là biểu hiện của bệnh lý tim mạch, hô hấp nhưng cũng có thể do nguyên nhân đau thần kinh cơ liên sườn, hoặc do nguyên nhân tâm lý.... Em thức khuya ngủ ít cũng là nguyên nhân làm cơ thể mêt mỏi gây tức ngưc khó thở cho nên khi đươc nghỉ ngơi đầy đủ thì em lai thấy bình thường Nếu tình trang của em kéo dài 5 năm nay rồi thì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để tìm nguyên nhân và điều trị em nhé. Thân mến chào em