Bác sĩ có thể nhìn giúp em xquang sau gần 3 tháng trị bệnh không ạ . Các tổn thương trên xquang còn nhiều không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho thêm thông tin về bệnh lý trước đây của bạn và các thuốc bạn đã được sử dụng Thêm nữa, X quang phổi này không rõ ràng, và thiếu nhiều chi tiết quá nên BS không thể tư vấn được cho bạn. Bạn có thể chụp lại 2 hình này lấy đầy đủ cả 2 trường phổi để BS tư vấn thêm Chúc bạn khỏe