tôi uống thuốc huyết áp hằng ngày ,khi tiểu nhiều có hiện tượng gắt buốt nhưng chỉ khi sử dụng thuốc tiểu đường mà thôi,bình thường không uống thì không có hien tượng trên với lại khi dùng thuốc lại tiểu nhiều,tiểu đêm
Trả lời:
Chào bác! Bác vui lòng cho BS biết thêm thông tin là bác đang uống loại thuốc huyết áp và tiểu đường nào ạ? Thuốc huyết áp có loại thuốc lợi tiểu, khi uống sẽ làm cho bệnh nhân đi tiểu nhiều. Đi tiểu buốt rắt có thể là triệu chứng của một bệnh đường tiết niệu kèm theo. Tuy nhiên, bác nên đi khám lại Bs để BS đổi thuốc phù hợp hơn cho bác. Chúc bạn luôn khoẻ!