Với kết quả xét nghiệm như thế này thì có tiến triển như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn. hiện tại chỉ số men gan của bạn bình thừơng, có nghĩa là luợng virut HBv hoạt động không gây ra các tổn thuơng tế bào gan, vậy là xu huớng tốt. tuy nhiên để đánh giá virut có tăng tải luợng không thì cần đối chiếu kết quả của lần khám truớc bạn nhé. hiện tại bạn đang trong tình trạng tốt. thông tin đến bạn.