Bs cho e hoi con e dược 1thag 10ngay đã tiêm ngừa viem gan B, va lao,và bao lâu lại đi chich ngừa gi nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn 02 tháng - Tiêm vắc xin bạch hầu - ho gà - uốn ván - viêm gan B - Hib mũi 1 mũi 1(vắc xin 5 trong 1) - Uống vắc xin bại liệt lần 1 03 tháng - Tiêm vắc xin bạch hầu - ho gà - uốn ván - viêm gan B - Hib mũi 1 mũi 2 - Uống vắc xin bại liệt lần 2 04 tháng - Tiêm vắc xin bạch hầu - ho gà - uốn ván - viêm gan B - Hib mũi 3 - Uống vắc xin bại liệt lần 3 09 tháng - Tiêm vắc xin sởi mũi 1 18 tháng - Tiêm vắc xin bạch hầu - ho gà - uốn ván mũi 4 - Tiêm vắc xin sởi - rubella (MR) Từ 12 tháng tuổi - Vắc xin Viêm não Nhật Bản mũi 1 - Vắc xin Viêm não Nhật Bản mũi 2 (hai tuần sau mũi 1) - Vắc xin Viêm não Nhật Bản mũi 3 (một năm sau mũi 2) Từ 2 đến 5 tuổi - Vắc xin Tả 2 lần uống (vùng nguy cơ cao) (lần 2 sau lần một 2 tuần) Từ 3 đến 10 tuổi - Vắc xin Thương hàn tiêm 1 mũi duy nhất (vùng nguy cơ cao)