bác sĩ ơi năm nay em 13 tuổi bị mụn cần có chế độ ra sao để đỡ ạ,e cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Tuổi của bạn đang là độ tuổi dạy thì nên nội tiết đang thay đổi. Đó cũng là nguyên nhân gây ra mụn của bạn. Bạn nên rửa mặt sach sẽ hằng ngày. Có thể dùng kèm sữa rửa mặt. Có chệ độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý. Tránh thức đêm. Và không nên sờ lên mặt, nặn mụn nhiều. Vì như vậy có thể càng làm mụn nhiều hơn và để lại sẹo. Bạn có thể đến khoa da liễu của các bệnh viện để khám và được tư vấn 1 cách tốt nhất. Chúc bạn mạnh khoẻ