E tháng trước có hành kinh vào ngày 15 và e với người yêu e có quan hệ vào thứ sáu tuần trước tức ngày 29/9. Vậy e muốn hỏi bsi là liệu e có thai k ạ. E lo quá, e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày thì ngày bạn quan hệ được tính là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh. Là ngày rụng trứng. Như vậy khả năng có thai của bạn là rất cao. Và nếu có thai thì giờ bạn có thể mua que thử thai về thử được rồi. Chúc bạn mạnh khoẻ.