Mình muốn hỏi là mình đi chụp x quang ctc-vt vào sáng chủ nhật tại bv sản trung ưng nhưng do khám vào chủ nhật bs khám không làm việc ( do mình đk khám ở 56 Hai Bà Trưng chỉ làm việc vào sáng t7,còn chiều nghỉ. Sáng mình chỉ kịp làm các sét nghiệm không kịp chụp vòi trứng nên ngta hẹn sáng cn chụp mà sáng cn chỗ đos lại nghỉ) mình phải làm ntn để đọc kết quả
Trả lời:
Chào bạn. Mình muốn hỏi bạn là bạn lấy chỉ định chụp tử cung - vòi trứng ở bv sản tw ở đâu? Còn như bình thường thì chụp X-quang từ sáng là chiều sẽ có kết quả. Bạn có thể quay lại nơi bạn chụp để hỏi kết quả và nhờ tư vấn. Chúc bạn khoẻ mạnh