Cháu 23 tuổi đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày sau hút thai 5w, vỉ 21 viên nhưng cháu uống đến viên thứ 20 thì làm mất viên cuối cùng, không tìm mua lại đc vỉ thuốc như vậy nên cháu đã mua vỉ thuốc loai khác và uống 1 viên bù vào ngày 21 đó. Vậy liệu có sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vui lòng cung cấp thêm tên của loại thuốc cũ và thuốc bạn mới mua thì bs mới tư vấn chi bạn được vì hiên nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc tránh thai với biệt dược và thành phần khác nhau. Thân!